พิกัดแผนที่

13.8284271,100.4799372

แผนที่ขนาดใหญ่

 

คำถามที่ถามบ่อย

ทางร้านไม่ได้รับซ่อมเบาะที่ขาดเป็นจุดหรือเฉพาะที่เหตุผลคือ การเปลี่ยนเฉพาะจุด จะทำให้ สีและลายของหนังไม่เหมือนกันและ การเลาะแผ่นเดิมออก จะทำให้แผ่นที่ไม่เสียขาดได้ง่ายด้วยคะ

เป็นแบบหุ้มสวมทับ หรือ เป็นแบบลอกของเก่าออก

ทางร้านมีบริการทั้ง 2 แบบ คือ 1. แบบชุดหุ้มเบาะรถยนต์แบบสวมทับเบาะเดิม ชุดหุ้มเบาะสวมทับเบาะเดิม ตัดเฉพาะรุ่นเข้ารรูป  2. แบบลอกของเก่าออกและเย็บติด หุ้มเบาะรถยนต์แบบถาวร เสริมฟองน้ำที่ยุบตัวหรือทรุดให้เหมือนเดิมด้วย ร้านทำเบาะรถยนต์นนทบุรี ฝีมือดี มีคุณภาพ

ชุดหุ้มเบาะเป็นวัสดุอะไร

ทางร้านมีวัสดุ ทั้งแบบหนังเทียมที่ใช้ทำเบาะรถยนต์โดยเฉพาะ และ หนังแท้ เบาะรถยนต์หนังแท้ เบาะหนังแท้ เบาะหนังเทียมพีวีซี PVC เบาะหนัง PU พียู เกรดเอ 

มีบริการติดตั้งนอกสถานที่หรือไม่

ทางร้าน ไม่มีบริการนอกสถานที่ ทางร้านตัดชุดหุ้มเบาะรถยนต์เสร็จ ลูกค้ามาติดตั้งที่ร้าน เพื่อทางร้านจะได้ดูรายละเอียดและคุณภาพของสินค้าได้ดี

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์มีราคาเท่าไร

ราคาชุดหุ้มเบาะรถยนต์แบบสวมตรงรุ่น หรือ ชุดหุ้มเบาะสวมทับเบาะเดิม หนังเทียม คู่หน้าเริ่มต้น 3,800 บาท ราคาขึ้นอยู่กับรุ่นรถ และ วัสดุที่่ลูกค้าต้องการใช้วัสดุอย่างดี ฝีมือดี งานมีคุณภาพ

ทางร้านรับซ่อมเบาะรถยนต์หรือไม่

ทางร้านไม่ได้รับซ่อมหรือเปลี่ยนเฉพาะจุดหรือชิ้น เพราะ เปลี่ยนแล้ว สีของหนังและลายหนังไม่เหมือนเดิม และ การเลาะของเก่าออก จะทำให้แผ่นที่ดีขาดง่ายอีกด้วยคะ

ชุดหุ้มเบาะรถยนต์ หรือเบาะรถยนต์ สามารถเข้าไปซื้อหรือติดตั้งได้ที่ร้านเลยหรือไม่

ทางร้านรับสั่งตัดชุดหุ้มเบาะรถยนต์แบบตรงรุ่น หรือ ชุดหุ้มเบาะสวมทับเบาะเดิม ตาม order  เพราะเป็นงานเฉพาะรุ่นเข้ารูป จะตัดตามแบบและสีที่ลูกค้าต้องการ ใช้วัสดุอย่างดี ฝีมือดี งานมีคุณภาพ ทางร้านไม่ได้ขายสินค้าแบบ ฟรีไซต์

สถานที่ติดต่อ ร้านทำผ้าเพดานรถยนต์นนทบุรี

จีเอ็ม มาร์เก็ตติ้ง ร้านหุ้มเบาะรถยนต์นนทบุรี ร้านทำเบาะรถยนต์

34/27 หมู่บ้าน นนทรี 4 ตำบล บางศรีเมือง อำเภอ เมือง นนทบุรี 11000 แผนที่มาร้าน

โทร. 0939459662  /     0982359924

Lind ID : @gmmt
Email : support@gmseatcover.com

 

Line ID : @gmmt

QR LOA GM
QR LOA GM

แผนที่มาที่ร้าน  :    

ส่งข้อความติดต่อ